Các yếu tố ảnh hưởng đến xây dựng nhà xưởng

Xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp hiện đại là yêu cầu tất yếu của bất cứ doanh nghiệp nào khi thực hiện hoạt động sản xuất kinh doanh. Chi phí ban đầu cho xây dựng có thể sẽ cao và nhiều tiêu chuẩn khắt khe khiến các chủ đầu tư băn khoăn. Mức giá xây dựng nhà xưởng sẽ là bao nhiêu, những vấn đề liên quan hay yếu tố ảnh hưởng. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về giá xây dựng nhà xưởng.

Xây dựng và đầu tư cho thiết kế một nhà xưởng chuyên nghiệp hiện đại, đạt các tiêu chuẩn sản xuất, tiêu chuẩn xây dựng và môi trường làm việc là mức đầu tư không hề nhỏ. Giá thành xây dựng sẽ chiếm một khoản khá lớn. Trong quá trình xây dựng nếu không có kế hoạch hoàn chỉnh, cụ thể thì chi phí phát sinh sẽ rất cao khiến doanh nghiệp đau đầu.

Những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến mức giá xây dựng cho hệ thống nhà xưởng có thể kể đến như:

· Chi phí vật liệu xây dựng nhà xưởng

· Chi phí máy móc, dây chuyền công nghệ sản xuất.

· Chi phí cho bên thứ 3 xây dựng

· Chi phí mảng an toàn lao động, môi trường làm việc, an toàn lao động, các thiết bị chiếu sáng, phòng cháy chữa cháy, quạt thông gió, tản nhiệt…

· Chi phí nhân công lao động, kỹ sư..

Khá nhiều chi phí nhỏ khác mà doanh nghiệp sẽ không thể thống kê hết, nhưng sẽ là phần gây ra những sai số lớn. Do vậy, để hoạch định và xây dựng nhà xưởng hiệu quả, đúng tiêu chuẩn và tiết kiệm chi phí thì doanh nghiệp cần một đội hỗ trợ tư vấn thiết kế nhà xưởng công nghiệp chuyên nghiệp.

Do nhu cầu xây dựng nhà xưởng hiện nay khá lớn, dịch vụ hỗ trợ xây dựng nhà xưởng phát triển đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp. Đây là cơ hội cũng như thách thức mà các doanh nghiệp cần đánh giá để lựa chọn được đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng phù hợp.

Các đơn vị cần lưu ý:

· Yêu cầu thiết kế kỹ thuật về hệ thống nhà xưởng, hoạch toán và báo giá chi tiết về chi phí xây dựng.

· Lựa chọn các đơn vị thiết kế xây dựng uy tín, có cam kết về thiết kế và các tiêu chuẩn thiết kế trên thị trường.

· Lựa chọn các đơn vị thi công có đầy đủ chứng chỉ thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng, cũng như được khách hàng, nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng công trình, chất lượng dịch vụ.

· Xem xét đến dịch vụ hỗ trợ đi kèm để không bỏ qua quyền lợi.

Thị trường với nhiều đơn vị xây dựng có chất lượng dịch vụ khác nhau, mức giá báo cũng chênh lệch. Với một công trình xây dựng và sử dụng nhiều năm như nhà xưởng thì cần đảm bảo đến chất lượng và đạt các tiêu chuẩn xây dựng, sản xuất khắt khe của các lĩnh vực liên quan. Liên hệ ngay với các đơn vị uy tín để được tư vấn và báo giá xây dựng nhà xưởng hiệu quả.

>>>>  BÀI VIẾT LIÊN QUAN: XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TRỌN GÓI

Share:

Leave a Comment