Công ty xây dựng Dương Hùng

Công ty xây dựng Dương Hùng là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực thiết kế, xây dựng và sửa chữa các công trình có hệ thống kết cấu kèo thép, đặc biệt là các nhà xưởng sản xuất, nhà thi đấu, nhà cao tầng…dành cho các khách hàng có nhu cầu về dịch vụ. Mục tiêu của chúng tôi là song hành cùng các doanh nghiệp trên con đường hiện đại hóa cơ sở hạ tầng, phát triển nâng cao năng lực cạnh tranh trong thời buổi hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.

Với ưu thế là một công ty xây dựng nhà xưởng có đội ngũ kỹ sư hàng đầu, hệ thống trang thiết bị hiện đại và nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao. Dương Hùng sẵn sàng nhận những công trình lớn đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao trên diện tích rộng. Theo các điều kiện mà quý khách hàng đưa ra, công ty sẽ điều chỉnh các hạng mục công trình để đưa ra giá cả hợp lý nhất tương ứng với chi phí đầu tư của quý khách hàng.

công ty xây dựng

Hiện nay, Dương Hùng đang ngày càng nâng cao quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn đáp ứng các dịch vụ dành cho quý khách hàng là : dịch vụ sửa chữa nhà xưởng, dịch vụ xây mới nhà xưởng dựa trên kỹ thuật lên khung kèo thép, nhận thiết kế các công trình nhà máy, công xưởng chất lượng cao đảm bảo tỉ mỉ đến từng chi tiết và nhiều dịch vụ khác liên quan tới sửa chữa, xây dựng.

Đến với công ty, quý khách hàng sẽ được đón tiếp bởi các tư vấn viên chuyên nghiệp hàng đầu tư vấn cho quý khách về dịch vụ của chúng tôi, dựa trên yêu cầu về dịch vụ của khách hàng, các kỹ sư, kỹ thuật viên của công ty sẽ lên kế hoạch chi tiết cho từng công trình, tiếp đến tiến hành triển khai dịch vụ theo các bước trong kế hoạch, hoàn thiện và kiểm tra cẩn thận trước khi bàn giao cho khách hàng. Trong toàn bộ quá trình sẽ luôn có giám sát viên giám sát toàn bộ từng bước công việc.

Với mục tiêu đưa đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất thị trường, công ty luôn luôn đẩy mạnh các hoạt động đầu tư cho các hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, nguồn nguyên vật liệu chất lượng cũng như đào tạo bài bản các kỹ thuật viên lắp ráp công trình để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu mà quý khách hàng đưa ra, chắc chắn thi công đúng tiến độ, đưa nhà máy, công xưởng lắp ráp đi vào hoạt động đúng thời hạn ghi trong hợp đồng ký kết giữa hai bên.

Ngoài ra công ty còn thường xuyên có các hoạt động chăm sóc khách hàng dành cho các dịch vụ sửa chữa, thiết kế hay tư vấn lắp đặt, giúp quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng công trình kèo thép thi công. Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin về các dịch vụ của chúng tôi xin xem thêm tại website hoặc liên lạc theo hotline: 0936.06.36.86 các tư vấn viên của công ty sẽ gặp gỡ để trao đổi với quý khách để tư vấn kỹ hơn về các dịch vụ.Sự hài lòng của quý khách chính là điều mà công ty Dương Hùng luôn luôn hướng tới. Rất hân hạnh được phục vụ. Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của công ty xây dựng chúng tôi.

Share:

Leave a Comment