Thiết kế kiến trúc
Thiết kế nội thất
xây dựng công nghiệp
thi công hoàn thiện
lượt truy cập

       Đang online:   5

       Lượt truy cập:   250000

friend pages facebook
Công ty cổ phần đầu tư xây dựng

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Dương Hùng là đơn vị hoạt động trong ngành xây dựng nhà xưởng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh chuyên về các công trình xây dựng sử dụng kỹ thuật ứng dụng kết cấu kèo thép là đơn vị từng thi công cho các hạng mục công trình nhà xưởng, nhà văn hóa, thi đấu...với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp lành nghề chắc chắn đã và đang làm rất nhiều khách hàng tại tphcm và nhiều tỉnh lân cận.

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Dương Hùng với thâm nhiên hoạt động trong ngành xây dựng không chỉ trực tiếp thi công, thực hiện các hạng mục công trình mà còn thường xuyên đấu thầu, làm chủ các dự án tầm cỡ giúp khách hang của công ty giảm thiểu chi phí đồng  thời tạo ra các hạng mục đầu tư quy mô mà vẫn chất lượng là đối tác của nhiều doanh nghiệp vốn 100% nước ngoài, các tập đoàn tư nhân và nhà nước...

công ty cổ phần đầu tư xây dựng

 

Dương Hùng ngày một phát triển hơn về mọi mặt từ đội ngũ công nhân viên luôn được đào tạo bài bản thêm mỗi ngày, thường xuyên được tập huấn cho đi học để nâng cao tay nghề về kiến thức thì chúng tôi cũng luôn cập nhật tình hình trong ngành, áp dụng các phương pháp mới hiệu quả vào xây dựng công trình đồng thời sáng tạo, tìm tòi và phát triển những chất riêng mang tính chất chỉ của công ty cổ phần xây dựng Dương Hùng để mang lại những giá trị lợi ích to lớn cho khách hàng tốt nhất có thể.

Với mỗi dự án, Dương Hùng cùng dịch vụ của mình luôn luôn cung cấp các giải pháp tốt nhât cho các khách hàng từ A tới Z giúp quý khách đi từ những điều nhỏ nhất như tư vấn xây dựng đến những bước hoàn thành cuối cùng hoàn thiện về mặt kiến trúc và các hạng mục khác mà quý khách hàng cần tư vấn.

Đối với công  ty xây dựng Dương Hùng, lợi ích của khách hàng luôn được đảm bảo về mọi mặt, chúng tôi cung cấp các dịch vụ hàng đầu trọn gói đầy đủ tiện ích và luôn mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng : sử dụng kỹ thuật tốt nhất, đội ngũ nhân công lành nghề nhất, hoàn thành trong thời gian ngắn nhất với  chi phí thấp nhất là điều mà công ty cổ phần đầu tư xây dựng Dương Hùng luôn hướng tới !

Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi hôm nay để được tư vấn về các dịch vụ của công ty cổ phần đầu tư xây dựng và tận hưởng những ưu đãi mà khách hàng đăng ký dịch vụ nhận được. Đừng chần chừ nữa hãy tìm hiểu ngay! 

 Có thể bạn quan tâm
Đối tác

Copyright © 2013 - CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM DƯƠNG HÙNG

- Mã số thuế: 0312.557.237
- Địa chỉ : 55 Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 0936 06 36 86 - 028 62 9999 86

Thiết kế bởi công ty xay dung Dương Hùng

nhà xưởng, kèo thép, thiết kế thi công xây dựng

nhà xưởng, kèo thép, thiết kế thi công xây dựng