Thiết kế kiến trúc
Thiết kế nội thất
xây dựng công nghiệp
thi công hoàn thiện
lượt truy cập

       Đang online:   5

       Lượt truy cập:   250000

friend pages facebook
Hợp đồng thuê nhà xưởng

Với diện tích ở thành phố ngày càng hạn hẹp và rất nhiều doanh nghiệp không có hệ thống nhà xưởng riêng của mình nên nhu cầu thuê nhà xưởng tại Hồ Chí Minh đã ngày càng tăng cao và dự kiến sẽ tăng cao trong vài năm sắp tới. Nắm được xu hướng này cho thuê hoặc xây dựng nhà xưởng công ty xây dựng Dương Hùng đã có sẵn một hệ thống danh sách các kho xưởng cho thuê rãi khắp các quận, huyện thuộc địa bàn thành phố để doanh nghiệp có nhu cầu đến lựa chọn.
Công ty Dương Hùng không chỉ chuyên thiết kế, thi công kho xưởng theo tiêu chuẩn công nghệ cao mà chúng tôi còn có hệ thống nhà xưởng cho thuê với số lượng lớn trên khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh. Khách hàng có nhu cầu thuê nhà xưởng sẽ được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn đi khảo sát tham quan từng địa điểm cụ thể theo nhu cầu riêng đến khi chọn được một nhà xưởng ưng ý.

hợp đồng thuê nhà xưởng

 

Bên cạnh đó, khách hàng đến với Dương Hùng còn an tâm vì chúng tôi cung cấp hợp đồng thuê nhà xưởng chuyên nghiệp, với những điều khoản hợp lệ và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.
Đặc biệt, hợp đồng thuê nhà xưởng của công ty Dương Hùng đảm bảo cho quý doanh nghiệp thuê nhà xưởng có chất lượng tốt, đảm bảo thuận tiện giao thông, hệ thống điện nước đầy đủ, đảm bảo các điều kiện an toàn cho người sử dụng và một số điều khoản cụ thể khác. Khách hàng có nhu cầu thuê nhà xưởng xin vui lòng liên hệ đến công ty Dương Hùng chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

 Có thể bạn quan tâm
Đối tác

Copyright © 2013 - CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM DƯƠNG HÙNG

- Mã số thuế: 0312.557.237
- Địa chỉ : 55 Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 0936 06 36 86 - 028 62 9999 86

Thiết kế bởi công ty xay dung Dương Hùng

nhà xưởng, kèo thép, thiết kế thi công xây dựng

nhà xưởng, kèo thép, thiết kế thi công xây dựng