Thiết kế kiến trúc
Thiết kế nội thất
xây dựng công nghiệp
thi công hoàn thiện
lượt truy cập

       Đang online:   5

       Lượt truy cập:   250000

friend pages facebook
Kèo nhà xưởng

Công ty xây dựng Dương Hùng là doanh nghiệp chuyên nhận thi công lắp dựng công trình đặc biệt là hệ thống nhà xưởng cần kỹ thuật cao với các loại kèo nhà xưởng chuyên dụng được sản xuất đặc chế từ các loại máy tự động cắt, hàng...do các chuyên viên hàng đầu của Dương Hùng tự tay xử lý chế tạo ra hệ thống nhà xưởng vừa chắc chắn vừa bền vững theo năm tháng sẵn sàng hợp tác cùng khách hàng trong và ngoài tphcm theo mọi yêu cầu mà khách hàng mong muốn đặt ra.

Trong hệ thống khung thép nhà xưởng, kèo nhà xưởng chiếm một vị trí đặc biết quan trọng trong cấu trúc công trình. Dù nhà xưởng có quy mô lớn hay nhỏ việc ứng dụng kèo nhà xưởng cần phải được thiết kế và tính toán chi tiết từng vượt nhịp về khối lượng tải trọng mà khung trong xây dựng nhà xưởng cần đáp ứng được.

Đội ngũ kỹ sư của Dương Hùng bằng kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, đưa ra các giải pháp cụ thể và triệt để về mong muốn của quý khách, khi thi công và lắp đặt luôn được kiểm tra nghiêm ngặt bài bản theo từng quy trình sẵn có của Dương Hùng quy định.

kèo nhà xưởng

 

Kèo nhà xưởng phổ biến hiện nay có hai dạng là kèo vòm và kèo chéo với độ dốc giao động từ 5% tới 15% chế tạo chủ yếu từ tổ hợp dầm thép với tiết diện có khả năng thay đổi được và thường có dạng dàn. Kèo liên kết với cột và dầm thép bằng bu lông cường độ lớn với các phần tiếp giáp chủ yếu từ tai và bản mã. Kèo nhà xưởng Dương Hùng lựa chọn thi công là loại kèo được sản xuất bằng công nghệ mới nhất chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo độ bền vững của công trình luôn luôn tốt nhất khi xây dựng nhà xưởng.

Việc sử dụng kèo nhà xưởng kết hợp với các thành phần khác dựng lên khung nhà xưởng theo một thiết kế sẵn có giúp tối ưu thời gian xây dựng công trình xuống nhỏ nhất, tiết kiệm sức người sức của, thời gian duy trì cao hơn, không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi thời tiết, độ ẩm, mưa gió, môi trường...luôn luôn giữ được nhiệt độ luôn luôn ổn định nhất ứng dụng trong mọi công trình đều phù hợp và có thể thi công bất kể thời gian nào trong năm.

Kèo nhà xưởng Dương Hùng là giải pháp mà công ty xây dựng Dương Hùng đáp ứng cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ lắp dựng nhà xưởng của công ty chúng tôi. Ngoài ra quý khách còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khách mà chỉ Dương Hùng mới đem lại cho quý khách độc nhất và hoàn toàn ưu đãi. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm luôn luôn tốt nhất, chi phí rẻ nhất và thời gian nhanh nhất. Mọi chi tiết về dịch vụ của Dương Hùng xin hãy liên hệ hotline của chúng tôi.

 Có thể bạn quan tâm
Đối tác

Copyright © 2013 - CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM DƯƠNG HÙNG

- Mã số thuế: 0312.557.237
- Địa chỉ : 55 Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 0936 06 36 86 - 028 62 9999 86

Thiết kế bởi công ty xay dung Dương Hùng

nhà xưởng, kèo thép, thiết kế thi công xây dựng

nhà xưởng, kèo thép, thiết kế thi công xây dựng