Thiết kế kiến trúc
Thiết kế nội thất
xây dựng công nghiệp
thi công hoàn thiện
lượt truy cập

       Đang online:   5

       Lượt truy cập:   250000

friend pages facebook
Kèo nhà xưởng kiên cố

Công ty Dương Hùng chuyên cung cấp các loại kèo thép nhà xưởng chất lượng cao dùng trong lắp dựng nhà xưởng được đúc từ các loại thép nguyên chất trên công nghệ hiện đại mới tuân  thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn quốc tế về kèo  théo nhà xưởng, đáp ứng nhu cầu của một bộ phận khách hàng muốn đặt hàng kèo nhà xưởng trong nước mà vẫn tốt - bền - rẻ.

Tùy vào kinh phí xây dựng nhà xưởng mà các công ty chọn cho mình loại kèo nhà xưởng phù hợp với lợi ích kinh tế. Hầu hết đối với các dự án doanh nghiệp lớn có vốn đầu tư dồi dào, khách hàng thường ưa thích sử dụng loại kèo thép mới rắn chắc có nguồn nguyên liệu nhập từ Nga, Nhật, Hàn...loại được sản xuất mới hoàn toàn bằng công nghệ cao tân tiến đến từ các nước phát triển. Trong khi đó một số doanh nghiệp với nguồn kinh phí eo hẹp hơn sẽ chọn lựa nguồn kèo nhà xưởng cũ nhưng vẫn chất lượng với chi phí giảm tới 30 hoặc 40% tuy nhiên yêu cầu người chọn lựa khung kèo thép cần có kiến thức vững chắc về vật liệu cũng như có kinh nghiệm lựa chọn kèo thép cũ mà vẫn giữ được độ bền vững cao.

kèo nhà xưởng kiên cố

 

Công ty xây dựng Dương Hùng là công ty hoạt động lâu năm trong ngành xây dựng lắp đặt nhà xưởng. Chúng tôi không chỉ thi công công trình, chúng tôi còn trực tiếp lo liệu mọi hạng mục từ A tới Z trong quá trình xây dựng nhà xưởng theo yêu cầu của khách hàng. Trong đó tư vấn chọn kèo nhà xưởng cho nhà máy của quý khách luôn là hạng mục chúng tôi đặt lên hàng đầu bởi chỉ khi chọn lựa được khung kèo thép tốt mới có thể hoàn thành nhà xưởng một cách hoàn hảo nhất.

Mục tiêu của chúng tôi là làm hài lòng mọi khách hàng đến với Dương Hùng, chính vì vậy với mỗi khách hàng chúng tôi đều thu thập thông tin cụ thể và chi tiết để tư vấn loại kèo nhà xưởng tốt nhất có chất lượng, có độ bền lại phù hợp với kinh phí của nhà đầu tư đồng thời mang lại giá trị cao nhất về mặt kinh tế cho quý doanh nghiệp.

Trong quá trình quý khách lựa chọn các loại vật liệu lắp dựng nhà xưởng như kèo nhà xưởng, mái nhà xưởng, tole lợp hay xà gồ...các kỹ sư xây dựng hàng đầu của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại vật liệu tốt nhất phù hợp với  từng loại công trình quý khách lắp dựng dù là nhà xưởng hay kho, trang trại hay lán để xe, chợ hay khu thương mại...từ công trình nhỏ tới công trình lớn, chúng tôi đều cam kết mang đến dàn kèo chất lượng nhất tuân thủ đầy đủ quy phạm quốc tế về vật liệu.

Công ty xây dựng Dương Hùng ngoài cung cấp kèo nhà xưởng kiên cố và kèo các công trình khác, chúng tôi đồng thời nhận tất cả dịch vụ liên quan tới xây dựng dân dụng và công nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với tư vấn gọi tới hotline của chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về mọi dịch vụ xây dựng với giá cả ưu đãi nhất.

 Có thể bạn quan tâm
Đối tác

Copyright © 2013 - CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM DƯƠNG HÙNG

- Mã số thuế: 0312.557.237
- Địa chỉ : 55 Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 0936 06 36 86 - 028 62 9999 86

Thiết kế bởi công ty xay dung Dương Hùng

nhà xưởng, kèo thép, thiết kế thi công xây dựng

nhà xưởng, kèo thép, thiết kế thi công xây dựng