Thiết kế kiến trúc
Thiết kế nội thất
xây dựng công nghiệp
thi công hoàn thiện
lượt truy cập

       Đang online:   5

       Lượt truy cập:   250000

friend pages facebook
Máy làm mát nhà xưởng

Không gian làm việc nóng bức sẽ khiến cho người làm việc tại nhà xưởng cảm thấy không được thoải mái, sức nóng từ môi trường, từ thiết bị máy móc,.. sẽ làm năng suất lao động giảm đi. Trái lại, môi trường làm việc được thiết kế điều hòa nhiệt độ thích hợp, không gian luôn duy trì độ mát mẻ thích hợp sẽ giúp cho công nhân, nhân viên hoạt động sản xuất với tinh thần tốt nhất. Và máy làm mát nhà xưởng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu được nhà máy sản xuất, xưởng sản xuất lựa chọn sử dụng mà công ty xây dựng nhà xưởng chưa đưa ra giải pháp.

làm mát cho nhà xưởng


Máy làm mát nhà xưởng có nhiều kích thước, nhiều chủng loại với công suất làm việc hàng chục giờ đồng hồ nhưng vẫn vận hành êm ái để tạo không khí mát mẻ nhất cho người dùng. Hoạt động nhiều giờ đồng hồ nhưng thiết kế luôn đảm bảo được khả năng tiết kiệm điện và không tiêu tốn nhiều khi sử dụng trong thời gian dài.
Bên cạnh đó, người dùng còn đánh giá cao sản phẩm này bởi vì khả năng dễ dàng di chuyển, thay đổi vị trí với hệ thống bánh xe của máy làm mát nhà xưởng do vây, thích hợp dùng cho mọi không gian. Chưa hết, máy làm mát còn được tính hợp tính năng lọc không khí và kháng khuẩn giúp cho môi trường sạch hơn, giảm vi khuẩn, lọc bụi và thoáng mát hơn.
Công ty Dương Hùng chuyên cung cấp bán và cho thuê máy làm mát nhà xưởng với mức giá tốt nhất tại khu vực Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ đến chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM DƯƠNG HÙNG

- Mã số thuế: 0312557237
- Địa chỉ : 55 Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 0936 06 36 86 - 028 62 9999 86Có thể bạn quan tâm
Đối tác

Copyright © 2013 - CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM DƯƠNG HÙNG

- Mã số thuế: 0312.557.237
- Địa chỉ : 55 Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 0936 06 36 86 - 028 62 9999 86

Thiết kế bởi công ty xay dung Dương Hùng

nhà xưởng, kèo thép, thiết kế thi công xây dựng

nhà xưởng, kèo thép, thiết kế thi công xây dựng