Thiết kế kiến trúc
Thiết kế nội thất
xây dựng công nghiệp
thi công hoàn thiện
lượt truy cập

       Đang online:   5

       Lượt truy cập:   250000

friend pages facebook
Xây dựng nhà xưởng giá rẻ

Xây dựng nhà xưởng giá rẻ là một trong những thế mạnh của công ty xây dựng Dương Hùng. Bằng kinh nghiệm vốn có trong thời gian hoạt động nhiều năm trong ngành, chúng tôi hiểu rằng không phải bất cứ doanh nghiệp nào xây dựng nhà xưởng cũng có nguồn kinh phí dồi dào để vừa xây dựng nhà xưởng vừa trang bị máy móc tân tiến để sản xuất.

Bởi vậy để tiết kiệm chi phí tối đa cho các doanh nghiệp trong khâu dựng nhà xưởng, Dương Hùng hiện đang cung cấp gói xây dựng nhà xưởng giá rẻ cho khách hàng có nhu cầu tại tphcm và các tỉnh lân cận.

Xây dựng nhà xưởng giá rẻ hiện nay có rất nhiều phương pháp tùy thuộc vào cách thức xây dựng mà quý khách lựa chọn mà trong đó tối ưu nhất phải nói tới việc dựng nhà xưởng bằng kỹ thuật kèo thép - một kỹ thuật không mới nhưng tối ưu và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với kỹ thuật đổ bê tông cốt thép thông thường. Tại sao lại có thể nói như vậy? Bởi chỉ cần tính toán dựa trên số vật liệu xây dựng đã có thể thấy sự chênh lệch rõ ràng giữa 2 phương pháp truyền thống và hiện đại này.

xây dựng nhà xưởng giá rẻ

 

Dịch vụ xây dựng nhà xưởng giá rẻ của Dương Hùng đang áp dụng phương pháp ứng dụng kỹ thuật kèo thép, sử dụng chủ yếu là các khung thép nhà xưởng dựa trên mô hình có sẵn hoặc thiết kế theo từng công trình để lắp đặt dựng xưởng. Để tiết kiệm chi phí xây dựng nhà xưởng, quý khách không nhất thiết phải sử dụng các bộ khung mới hoàn toàn phải đầu tư lớn. Thay vào đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách sử dụng các bộ khung từ các nhà xưởng cũ nhưng mới 90 đến 99% tiết kiệm hơn nhiều so với bình thường.

Tương tự như vậy, quá trình thiết kế nhà xưởng, bố trí nhân công, lựa chọn vật liệu, Dương Hùng sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất với nguồn kinh phí mà quý khách quyết định bỏ ra để xây dựng nhà xưởng. Tuy dịch vụ xây dựng nhà xưởng giá rẻ có mức chi phí không cao nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách, tối ưu mọi bước trong quy trình lắp dựng từ đầu cho tới cuối, bắt đầu từ bước tư vấn, hỗ trợ đăng ký dịch vụ, khảo sát công trình, thiết kế, tính toán chi phí...cho tới bước cuối cùng bàn giao nhà xưởng đảm bảo luôn luôn rẻ nhất nhưng chất lượng vẫn tốt nhất.

Xây dựng nhà xưởng giá rẻ tưởng như không tưởng nhưng hoàn toàn có thể thành hiện thực nếu đội ngũ xây dựng là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp biết tính toán từng li từng tí tiết kiệm và tối ưu từng bước trong hoạt động xây dựng và Dương Hùng tự hào mang đến cho quý vị dịch vụ này! Mọi chi tiết xin gọi ngay để biết thêm thông tin. 

 Có thể bạn quan tâm
Đối tác

Copyright © 2013 - CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM DƯƠNG HÙNG

- Mã số thuế: 0312.557.237
- Địa chỉ : 55 Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 0936 06 36 86 - 028 62 9999 86

Thiết kế bởi công ty xay dung Dương Hùng

nhà xưởng, kèo thép, thiết kế thi công xây dựng

nhà xưởng, kèo thép, thiết kế thi công xây dựng