Thiết kế kiến trúc
Thiết kế nội thất
xây dựng công nghiệp
thi công hoàn thiện
lượt truy cập

       Đang online:   5

       Lượt truy cập:   250000

friend pages facebook
Xây dựng nhà xưởng trọn gói

Công ty Dương Hùng xin kính chào quý khách hàng!

Nhà xưởng là một phần không thể thiếu trong quy trình hoạt động cũng như phát triển của một doanh nghiệp. Và có được một nhà xưởng công nghiệp chất lượng, đáp ứng đủ các yếu tố về an toàn kỹ thuật, độ vững chắc và độ hao mòn thấp thì đòi hỏi nhà thầu xây dựng phải là đơn vị có chuyên môn cao trong ngành.

Cũng chính vì nhận thấy nhu cầu cần thiết của khách hàng phải được đáp ứng một cách tốt nhất mà công ty Dương Hùng ra đời. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành chúng tôi tự hào là nhà thầu chuyên xây dựng nhà xưởng trọn gói và giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh trong nhiều năm vừa qua. Chúng tôi chuyên thiết kế - thi công xây dựng cũng như sửa chữa mọi hạng mục như nhà xưởng, nhà kho và cả nhà tiền chế, nhà xưởng kèo thép.

xây dựng nhà xưởng trọn gói

Khách hàng đến với công ty chúng tôi sẽ an tâm vì những điều như sau:

1. Quy trình thi công xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp

Muốn có một sản phẩm tốt, một công trình chất lượng thì đòi hỏi đội ngũ nhà thầu phải có được một quy trình làm việc rõ ràng, tiến độ đạt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Công ty Dương Hùng cũng đã xây dựng cho mình một quy trình riêng, gồm:

-  Khâu thiết kế nhà xưởng

Trước tiên chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực địa cũng như trao đổi với khách hàng về nhu cầu cũng như mong muốn công trình về công trình cụ thể ra sao. Kế đến sẽ tiến hành thiết kế cơ sở xưởng, diện tích và lên bản vẽ kỹ thuật xây dựng nhà xưởng trọn gói chi tiết.

-  Khâu xây dựng nhà xưởng

Trước khi bắt đầu xây dựng thì chúng tôi cũng sẽ gửi bản vẽ và thuyết minh cho khách hàng rõ về công nghệ, kết cấu, hệ thống kỹ thuật cũng như các hạ tầng kỹ thuật liên quan. Sau đó sẽ tiến hàng thi công đảm bảo đúng các tham số kỹ thuật, an toàn lao động, các vật liệu sử dụng và thường xuyên giám sát tiến độ công trình làm việc.

Trong quá trình xây dựng nếu có phát sinh sự cố hoặc trục trặc sẽ đưa ra giải pháp cũng như trao đổi lại với phía doanh nghiệp để có được hướng xây dựng tốt nhất.

2. Năng lực của công ty đáp ứng được ưu cầu của khách hàng

Chúng tôi tự hào và tự tin vì cồng ty có đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ thợ và công nhân làm việc tay nghề cao, cẩn thận, tỉ mỉ và luôn thực hiện đúng quy trình mà chủ thầu đề ra.

Đồng thời chúng tôi có kinh nghiệm trong việc thiết kế và xây dựng nhà xưởng trọn gói cũng như có kinh nghiệm trong khâu xử lý các phát sinh liên quan để nhằm mang đến một công trình hoàn thiện đạt chất lượng cao nhất và có độ bền vững nhất.

3. Giá thành rẻ nhất và hợp lý

Chú trọng vào chất lượng, kỹ thuật và không ngừng trao dồi năng lực, máy móc thiết bị nên chúng tôi cắt giảm được chi phí sản xuất, chi phí thi công nên mang đến cho khách hàng giải pháp xây dựng nhà xưởng công nghiệp kinh tế và giá rẻ nhất.

4. Chế độ chăm sóc bảo hành và hỗ trợ khách hàng sau khi hoàn thiện uy tín

Không dừng lại ở đó, sử dụng dịch vụ xây dựng nhà xưởng trọn gói của công ty Dương Hùng còn được cam kết chế độ bảo hành, bảo trì và hỗ trợ các yêu cầu từ phía khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.Có thể bạn quan tâm
Đối tác

Copyright © 2013 - CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM DƯƠNG HÙNG

- Mã số thuế: 0312.557.237
- Địa chỉ : 55 Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 0936 06 36 86 - 028 62 9999 86

Thiết kế bởi công ty xay dung Dương Hùng

nhà xưởng, kèo thép, thiết kế thi công xây dựng

nhà xưởng, kèo thép, thiết kế thi công xây dựng