Đặc trưng nhà xưởng thép tiền chế công nghiệp

Nhà xưởng thép tiền chế là mô hình hiện đại, không quá mới được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho quá trình sản xuất hàng hóa công nghiệp. Là khu vực đặc biệt quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hàng hóa nên chất lượng nhà xưởng thép tiền chế yêu cầu khá khắt khe. Nhà xưởng thép tiền chế có gì đặc biệt tạo nên tính ứng dụng phổ biến của hệ thống. Thông tin dưới đây sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về mô hình nhà xưởng đặc trưng này.

Nhà xưởng thép tiền chế được xây dựng trên mô hình kết cấu thép hiện đại, với nhiều cải tiến mới trong công nghệ thi công xây dựng, mang đến giá trị sử dụng tiện ích.

Ưu điểm nhà xưởng thép tiền chế

Thi công hệ thống nhà xưởng đơn giản dễ dàng, không mất quá nhiều thời gian, công sức như mô hình nhà xưởng truyền thống.
Nhà xưởng thép tiền chế bền, tuổi thọ và giá trị sử dụng cao. Hệ thống chống chịu ăn mòn tốt, chịu lực cơ học hiệu quả. Giá trị sử dụng có thể lên đến 50 năm sử dụng.
Dễ dàng sửa chữa, thay thế các sự cố hỏng hóc nguyên. Vật liệu xây dựng phổ biến dễ dàng cho quá trình tu bổ nhà xưởng.
Chi phí xây dựng cho xây dựng nhà xưởng thép tiền chế thấp hơn so với mô hình bê tông. Linh hoạt trong việc sử dụng các nguyên vật liệu thay thế làm giảm chi phí. Phù hợp với nhiều mô hình sản xuất lớn nhỏ khác nhau.

Nhược điểm hệ thống

Hệ thống nhà thép tiền chế yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn kỹ thuật, chỉ cần các sai sót nhỏ trong xây dựng và thiết kế sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Yêu cầu chuyên môn và thiết kế xây dựng cao.
Thuê đơn vị thiết kế nhà xưởng thép tiền chế uy tín

Để đảm bảo nhà xưởng thực sự chất lượng, vận hành an toàn hiệu quả, doanh nghiệp cần thuê đơn vị thiết kế nhà xưởng hoặc công ty tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp có uy tín trên thị trường. Lưu ý:

Chọn các đơn vị uy tín, có kinh nghiệm trên thị trường. Yêu cầu đơn vị cung cấp thiết kế kỹ thuật, giải pháp công nghệ và báo giá thi công.
Đơn vị có cam kết chất lượng công trình, cam kết về thời gian và tiến độ thi công an toàn.
Đơn vị có quy trình xây dựng chuyên nghiệp, các biện pháp an toàn, xây dựng đạt tiêu chuẩn.

Hệ thống nhà xưởng thép tiền chế với những giá trị sử dụng tiện ích sẽ là giải pháp cho nhiều doanh nghiệp. Để có được công trình nhà xưởng chất lượng, doanh nghiệp cần mở thầu xây dựng để chọn thuê được đơn vị xây dựng uy tín nhất.

Bài viết liên quan: THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP

Share:

Leave a Comment