Giá xây dựng nhà xưởng thép tiền chế tại Bình dương

Bình Dương là khu vực tập trung sản xuất công nghệ cao, khu kinh tế trọng điểm thu hút nhiều nhà đầu tư. Việc đầu tư xây dựng nhà xưởng là điều cần thiết để các doanh nghiệp thực hiện kinh doanh sản xuất hiệu quả. Ngoài chất lượng công trình là yếu tố quan trọng thì mức chi phí không hề nhỏ của hệ thống nhà xưởng cũng là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Đơn giá xây dựng nhà xưởng thép tiền chế tại Bình Dương hiện nay như thế nào?

Đơn giá xây dựng nhà xưởng thép tiền chế tại Bình Dương

Nhu cầu xây dựng hệ thống nhà xưởng thép tiền chế khá cao. Bởi đây là mô hình nhà xưởng khá tiện ích với những tính năng vượt trội khi sử dụng, chất lượng công trình tốt và giá thành cũng rẻ hơn các mô hình nhà xưởng truyền thống.

Hệ thống nhà xưởng hiện nay được thiết kế với đơn giá từ 1,3 triệu – 1,5 triệu/ m2, nhưng tùy vào diện tích xây dựng, quy mô nhà xưởng và đặc trưng của từng hệ thống nhà xưởng.

Các yếu tố sẽ ảnh hưởng đến mức giá của hệ thống xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương:

Chi phí nguyên vật liệu thép tiền chế: khung cột kèo, mái, móng…
Chi phí nhân công xây dựng.
Chi phí an toàn công trình, ánh sáng, chi phí vận chuyển…
Chi phí cho bên xây dựng thứ 3 (nếu có).

Lưu ý khi thuê đơn vị xây dựng nhà xưởng thép tiền chế

Tùy vào thiết kế xây dựng và yêu cầu công trình mà mức chi phí xây dựng nhà xưởng thép tiền chế sẽ có những thay đổi khác nhau. Doanh nghiệp cần lưu ý lựa chọn các đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín để được tư vấn, đánh giá tình hình, cung cấp bản vẽ thiết kế kỹ thuật và báo giá.

Lưu ý để giảm các chi phí phát sinh doanh nghiệp cần hạn chế sự có mặt của bên thứ 3

Sử dụng các vật liệu thay thế đạt tiêu chuẩn xây dựng và an toàn lao động với phí thấp hơn.

Thiết kế đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng, tránh phát sinh khi xây dựng vượt mức.

Nên mở thầu xây dựng để lựa chọn trong số các nhà thầu uy tín có mức giá cạnh tranh nhất.

Hệ thống nhà thép tiền chế sẽ là giải pháp cho nhiều doanh nghiệp. Lựa chọn các nhà thầu xây dựng uy tín để đảm bảo chất lượng công trình là yếu tố hàng đầu, thời gian thi công và chi phí xây dựng. Những chia sẻ trên đây là gợi ý tham khảo cung cấp thêm thông tin cho các doanh nghiệp có sự lựa chọn xây dựng nhà xưởng Bình Dương thép tiền chế phù hợp, tiết kiệm chi phí.

Share:

Leave a Comment