Khung nhà xưởng

Khung nhà xưởng ngày nay thường được chế tạo từ thép tiền chế tạo hình khung theo bản thiết kế ở các nhà máy sau đó mới được vận chuyển tới nơi xây dựng và lắp dựng thành nhà xưởng theo yêu cầu của nhà đầu tư.
Để sản xuất khung nhà xưởng hoàn chỉnh để lắp đặt hoàn thiện cần trải qua ba công đoạn chủ yếu là thiết kế khung, chế tạo tại nhà máy và lắp đặt tại khu vực thi công. Hầu hết các loại khung thép nhà xưởng trước khi được lắp đều phải trải qua một quy trình kiêm tra gắt gao về kỹ thuật và chất lượng để đảm bảo tính bền chắc cũng như sự an toàn của khung xưởng.

Là đơn vị xây dựng nhà xưởng có năng lực trong ngành, Dương Hùng với kinh nghiệm hoạt động phong phú trong ngành xây dựng chuyên cung cấp các loại khung nhà xưởng chất lượng nhất cho các quý khách hàng có nhu cầu ở tphcm và các tỉnh lân cận.

Khung nhà xưởng cung cấp bởi Dương Hùng là khung nhà xưởng tốt nhất sản xuất trên công nghệ Châu Âu tân tiến hàng đầu hiện nay, phần khung được làm hoàn toàn tại nhà máy và được đưa ra lắp tại các công trình trong thời gian ngắn. Nhưng chất lượng không hề kém cạnh các nhà xưởng xây dựng bằng phương pháp kèo thép hay phương pháp xây dựng thông thường với đơn giá thiết kế nhà xưởng tốt nhất.

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về khung nhà xưởng, theo đúng yêu cầu, thiết kế cẩn thận tỉ mỉ dựa trên những thông số đo đạc được thực tế tại hiện trường thi công, khảo sát kỹ thực tế trước khi lên bản vẽ và khảo sát lại thường xuyên trong quá trình thi công để chắc chắn nhà xưởng dựng lên hoàn hảo từng chi tiết theo đúng bản vẽ, làm hài lòng mọi khách hàng. Dương Hùng với đội ngũ trang thiết bị và công nhân viên hàng đầu sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm khung nhà xưởng tốt nhất về mọi mặt.

Sản phẩm khung nhà xưởng của Dương Hùng được dựng trên các chi tiết kỹ thuật gồm có : chiều rộng, chiều dài và chiều cao nhà xưởng (được tính toán kỹ lưỡng dựa trên yêu cầu cũng như đo đạc của đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề), độ dốc mái giúp thoát nước dễ dàng không bị đọng nước ở phần mái, bước gian biên và bước gian trong tính toán đúng kỹ thuật theo thiết kế nhà xưởng, tải trọng, hoạt tải và tốc độ gió đều được tối ưu hóa…ngoài ra nếu đặc thù kỹ thuật của nhà xưởng cần chuẩn và đúng theo ngành nghề sản xuất, đội ngũ kỹ sư của Dương Hùng sẽ vận dụng tất cả các kinh nghiệm thực tiễn áp dụng vào hoàn tất phần khung nhà xưởng chuẩn xác đúng yêu cầu của khách hàng.

Về giá cả khung nhà xưởng, ứng với mỗi công trình khác nhau với quy mô khác nhau sẽ có mức giá cụ thể quy định không đổi (giá ổn định không bị ảnh hưởng bởi giá thị trường) của Dương Hùng dành cho công trình đó. Với mỗi nhà xưởng có diện tích trung bình từ 1000m2 đổ xuống sẽ có giá khác hay 1000m2 đổ lên sẽ có giá ưu đãi hấp dẫn, quý khách muốn đặt mua khung nhà xưởng thép tiền chế với đúng yêu cầu kỹ thuật xin hãy liên lạc với Dương Hùng hôm nay để được tư vấn ngay. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ.

BẠN CÓ MUỐN XEM: ĐƠN GIÁ NHÂN CÔNG XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

Share:

Leave a Comment