công ty xây dựng nhà xưởng uy tín

Làm mát cho nhà xưởng

Môi trường nhà máy, nhà xưởng của bạn trở nên oi bức hơn trước nắng nóng hiện tại?
Công nhân làm việc uể oải, năng suất kém do điều kiện nóng bức?
Bạn đang tìm giải pháp để làm mát nhà xưởng, làm mát nơi làm việc của mình với mức chi phí hợp lý?

Không phải tìm kiếm nhiều, không tốn nhiều chi phí hãy đến với công ty xây dựng nhà xưởng Dương Hùng chúng tôi để được tư vấn thiết hế hệ thống làm mát nhà xưởng cho bạn nhanh chóng nhất. Am hiểu và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các hạng mục trong nhà xưởng, nhà máy sản xuất nên chúng tôi luôn biết cách đem đến cho bạn môi trường làm việc công nghiệp tốt nhất.

ket cau nha xuong

Hiện có rất nhiều cách làm mát nhà xưởng khác nhau được áp dụng như làm mát nhà xưởng bằng hơi nước, áp suất, sử dụng hệ thống màng,… và rất nhiều cách khác.
Trong đó, sử dụng máy làm mát nhà xưởng được nhiều công ty tại Hồ Chí Minh lựa chọn nhờ vào sự tiện lợi, dễ di chuyển và chi phí đầu tư thấp. Với máy làm mát nhà xưởng không gian làm việc sẽ được trao đổi tuần hoàn không khí liên tục, bụi bẩn, vi khuẩn, khói bụi được loại trừ nhanh chóng. Từ đó, môi trường làm việc đạt độ an toàn cao hơn về sức khỏe, nhân viên làm việc cũng phấn khởi hơn trước.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM: GIÁ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG

Liên hệ để được tư vấn thiết kế hệ thống làm mát nhà xưởng, mua máy làm mát hoặc cần hỗ trợ tư vấn chi tiết hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay.
Công ty Dương Hùng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM DƯƠNG HÙNG
– Mã số thuế: 0312557237
– Địa chỉ : 55 Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
– Điện thoại: 0936 06 36 86 – 08 62 9999 86

Share:

Leave a Comment