Mẫu thiết kế nhà xưởng phù hợp cho khu công nghiệp

Thiết kế nhà xưởng là vấn đề không hề đơn giản cho của các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Đặc biệt nhà xưởng nằm trong khu công nghiệp cần tuân thủ các tiêu chuẩn của tòa khu vực. Lựa chọn mẫu thiết kế xây dựng nhà xưởng phù hợp với tổng thể: hoạt động sản xuất, mô hình và thẩm mỹ khiến các công ty đau đầu. Dưới đây sẽ là những tư vấn giúp doanh nghiệp có được mẫu thiết kế nhà xưởng ưng ý.

Tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng cần lưu ý

Thiết kế nhà xưởng không chỉ phụ thuộc vào một yếu tố mà các đơn vị khi bắt đầu thiết kế mẫu nhà xưởng công nghiệp cần tuân thủ các tiêu chuẩn:

Tiêu chuẩn môi trường hệ thống nhà xưởng: cây xanh, ánh sáng, không khí, tiếng ồn, khu vực sản xuất, các hệ thống xử lý khí, xử lý nước…
Tiêu chuẩn thiết kế về xây dựng của khu nhà xưởng, tiêu chuẩn an toàn, tiêu chuẩn về kết cấu thép, tiêu chuẩn về không gian, tiêu chuẩn về lắp đặt hệ thống máy móc thiết bị thông minh…đảm bảo hiệu xuất làm việc…
Tiêu chuẩn về hệ thống đường nội bộ linh hoạt: kho chứa, khu vực sản xuất, khu vực nhà ăn nghỉ ngơi, vệ sinh, khu vực hành chính văn phòng…
Các thiết kế cần đảm bảo tiêu chuẩn chung của khu công nghiệp

Thuê đơn vị thiết kế mẫu nhà xưởng chuyên nghiệp

Ngoài mô hình thiết kế nhà xưởng sản xuất, doanh nghiệp cần chú ý đến thiết kế tổng quan toàn bộ hệ thống. Những mẫu thiết kế cần đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệp, xây dựng và môi trường. Để đáp ứng được những yêu cầu này, các đơn vị cần thuê đơn vị thiết kế và thi công nhà xưởng chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường:

Yêu cầu đơn vị thiết kế bản vẽ kỹ thuật nhà xưởng, bản vẽ kết cấu thép, bản vẽ tổng quan cho toàn bộ hệ thống. Yếu tố thẩm mỹ của hệ thống nhà xưởng theo ý tưởng của doanh nghiệp sẽ góp phần tạo nên hệ thống nhà xưởng ứng ý. Do vậy, doanh nghiệp cần đưa ra ý tưởng để được tư vấn thiết kế hợp lý.
Yêu cầu thiết kế và báo giá thi công, xây dựng, báo giá chi tiết cho từng hạng mục để kiểm soát hiệu quả về giá.
Yêu cầu đơn vị cam kết về chất lượng, tiến độ thi công công trình. Cam kết bảo hành sau thi công, hạn chế tối đa các rủi ro sự cố cho nhà xưởng trong quá trình sử dụng.

Đơn vị thi công thiết kế nhà xưởng, kèo thép theo yêu cầu uy tín, chất lượng sẽ là giải pháp mang đến cho các doanh nghiệp những mẫu thiết kế nhà xưởng chất lượng, đẹp mắt và thông minh nhất. Kinh nghiệm trên đây sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn và thiết kế mẫu nhà xưởng đẹp phù hợp.

BẠN NÊN XEM QUA: THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG ĐẸP

Share:

Leave a Comment