kỹ thuật xây dựng nhà xưởng

Phương pháp xây dựng nhà xưởng thép tiền chế công nghiệp

Nhà xưởng công nghiệp là phần đặc biệt quan trọng trong quá trình sản xuất công nghiệp quy mô lớn. Nhà xưởng thép tiền chế công nghiệp là một giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đặc trưng nhà thép tiền chế như thế nào mà được nhiều người lựa chọn đến vậy. Và phương pháp xây dựng nhà xưởng tiền chế như thế nào?

Đặc trưng nhà xưởng thép tiền chế

Nhà xưởng thép tiền chế là một mô hình hiện đại với thiết kế và cải tiến mới trong xây dựng và nguyên vật liệu. Khi xây dựng nhà xưởng, điểm đặc trưng kết lớn nhất là kết cấu thép xây dựng, nguyên vật liệu thay đổi tạo nên đặc trưng công trình.

Nhà thép tiền chế hoàn toàn được tạo ra từ kết cấu thép xây dựng, rầm thép, mái tôn, vách…Nhà thép tiền chế thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức của người lao động và đơn vị xây dựng. nhà thép tiền chế có độ bền và tuổi thọ cao, chống chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt, chống lại các yếu tố ăn mòn khá hiệu quả ( vật liệu tốt).

Thay thế, sửa chữa dễ dàng, tiền lợi không mất nhiều thời gian trong việc trùng tu sửa chữa.Một yếu tố khác là giá thành đầu tư cho việc xây dựng nhà xưởng rẻ hơn so với loại hình xây dựng truyền thống, bê tông cốt thép…

kỹ thuật xây dựng nhà xưởng

Xây dựng nhà xưởng thép tiền chế công nghiệp đúng cách

Thi công nhà thép tiền chế xây dựng dựa trên các kết cấu thép và dựa trên nhu cầu sử dụng hệ thống cho việc sản xuất hay các tiêu chuẩn xây dựng an toàn sản xuất khác nhau. Doanh nghiệp cần lên ý tưởng cho mô hình nhà xưởng cần sử dụng, lựa chọn đơn vị xây dựng uy tín để được tư vấn hiệu quả.

Để thi công nhà xưởng thép tiền chế cần có:

Thiết kế kỹ thuật của mô hình nhà xưởng, bản vẽ thiết kế kết cấu thép, rầm, cấu kiện, nền móng, phân khu hay toàn bộ hệ thống. Tính toán các tiêu chuẩn an toàn và các thông số kỹ thuật chính xác là nền móng cho xây dựng đúng chuẩn. Bắt đầu xây dựng nền móng, kết cấu thép, khung cột kèo, lắp ráp và thi công tường vách… giám sát quá trình xây dựng theo đúng tiêu chuẩn bản vẽ Kiểm tra sai sót để kịp thời sửa chữa. Hoàn thiện mô hình, kiểm tra mức độ an toàn kết cấu thép bổ sung các hệ thống cần thiết cho không gian nhà xưởng hoàn thiện.

Các nhà thầu xây dựng uy tín sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp xây dựng nhà xưởng hiệu quả, đúng cách. Doanh nghiệp nên mở thầu xây dựng để lựa chọn đơn vị có thiết kế phù hợp và báo giá cạnh tranh nhất.

Xem thêm bài viết: BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

Share:

Leave a Comment