Sửa chữa nhà xưởng

Trong các tài sản vật chất cố định của doanh nghiệp thì xây dựng nhà xưởng là một tài sản quan trọng và phải có để tạo môi trường sản xuất và cho ra đời các sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất. Nhà xưởng có thể là tài sản của doanh nghiệp hoặc tài sản thuê mướn nhưng phải đảm bảo các điều kiện kỹ thuật cũng như các yếu tố an toàn khác nhằm mang đến môi trường làm việc tốt nhất, gia tăng năng suất lao động của công nhân.

Quá trình sử dụng lâu dài, tác động của thời tiết bên ngoài sẽ làm cho chất lượng của nhà xưởng đi xuống, từ đó để đảm bảo được chất lượng của nơi này đòi hỏi chủ doanh nghiệp phải tiến hành sửa chữa nhà xưởng cũng như gia cố lại.
Tại thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng là chủ cơ sở kinh doanh, chủ doanh nghiệp và các khu xưởng, khu công nghiệp hoặc khu chế xuất có nhu cầu sửa chữa nhà xưởng đều liên hệ đến công ty Dương Hùng để được hỗ trợ.

xay dung nha xuong chuyen nghiep

Chúng tôi là công ty chuyên thiết kế, thi công và sửa chữa nhà xưởng với kinh nghiệm hàng đầu tại khu vực, cộng với đội ngũ nhân viên chăm chỉ, siêng năng và có tay nghề cao chắc chắc sẽ giúp nâng cấp, cải tạo lại môi trường nhà xưởng một cách kiêng cố và chắc chắn nhất.

Khi hoạt động, chúng tôi luôn quan điểm rằng phải mang đến cho khách hàng một công trình đảm bảo an toàn nhất, môi trường làm việc nhất nên chúng tôi không đề cao đến việc phải hoàn thiện công trình sửa chữa nhanh lẹ mà chúng tôi thực hiện sữa chữa nhà xưởng một cách đúng quy trình, đúng tiến độ kỹ thuật để mang đến công trình có chất lượng sử dụng lâu dài. Và đây cũng là điều mà khách hàng luôn đánh giá cao và an tâm khi lựa chọn dịch vụ của công ty Dương Hùng chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng chuyên nghiệp của công ty Dương Hùng bao gồm các hạng mục cụ thể như:
– Sửa chữa vách, tường, xây dựng vách mới cho nhà xưởng
– Sơn tường bên trong/bên ngoài.
– Sửa nề, sơn epoxy
– Sửa chữa mái, máng xối, sữa chống dột mái nhà xưởng
– Sửa chữa chống nứt, chống lúng và sữa chữa cả hệ thống điện, nước.

Bằng kinh nghiệm tay nghề cộng với đội ngũ kỹ sư nhiều năm làm việc trong ngành, chuyên sửa chữa các tình trạng nhà xưởng từ đơn giản đến phức tạp nên chúng tôi cam đoan luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. Để từ đó khẳng định rằng, công ty Dương Hùng là một địa chỉ đáng tin cậy bạn nên tìm đến khi có nhu cầu tìm nhà thầu thực hiện thi công, xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp hoặc sửa chữa các hạng mục khác nhau tại nhà xưởng.

Để nhận được báo giá chi tiết sửa chữa nhà xưởng cho công trình của mình, xin vui lòng liên hệ đến công ty Dương Hùng qua số Hotline được đính kèm bên trên website. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7.

Share:

Leave a Comment