ket cau nha xuong

Thi công nhà xưởng

Trong hoạt động sản xuất thì nhà xưởng là một tài sản cố định đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Và bất kì chủ doanh nghiệp nào cũng mong muốn có được một nhà xưởng kiên cố, đảm bảo an toàn, đáp ứng được yêu cầu hoạt động công nghiệp cũng như có độ hao mòn thấp. Nhưng để có được những điều trên thì đòi hỏi doanh nghiệp phải lựa chọn đúng đơn vị uy tín khi thực hiện thi công nhà xưởng ban đầu.

Bởi chỉ có những đơn vị, nhà thầu chuyên thi công nhà xưởng và có kinh nghiệm lâu năm mới đảm bảo được mang đến cho doanh nghiệp công trình vừa vững chắc về kết cấu vừa đủ điều kiện sử dụng hoạt động với chi phí đầu tư tiết kiệm nhất.

Tại Hồ Chí Minh với số lượng công ty, nhà máy, cơ sở đông hàng loạt thì nhu cầu cần thi công nhà xưởng chuyên nghiệp lại còn cao hơn hẳn. Với nhu cầu liên quan như xây dựng nhà xưởng, nhà kèo thép, nhà tiền chế, kho xưởng kèo thép và các công trình liên quan khác.

Và rất nhiều khách hàng đã, đang tìm đến sử dụng dịch vụ thi công nhà xưởng chuyên nghiệp do công ty Dương Hùng cung cấp. Chúng tôi là nhà thầu chuyên thực hiện các dịch vụ thiết kế, thi công hoàn thiện các công trình, hạng mục trong nhà xưởng với đội ngũ kỹ sư chuyên môn và đội ngũ công nhân hùng hậu.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thi công nhà xưởng của công ty Dương Hùng?

– Công ty chúng tôi đã có tuổi đời hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Có đầy đủ giấy phép và đáp ứng được các yêu cầu trong lĩnh vực thi công nhà xưởng.

– Thực hiện tư vấn thiết kế miễn phí, khảo sát, nghiên cứu đưa ra giải pháp kết cấu và kiến trúc nhà xưởng cho doanh nghiệp để mang đến công trình hoàn thiện có chất lượng kỹ thuật kiên cố nhất.

– Chúng tôi cam kết sử dụng đúng loại, đúng số lượng vật liệu sử dụng để xây dựng nhà xưởng như trong bảng thiết kế đã trao đổi với phía doanh nghiệp.

– Cam kết không phát sinh nhiều hạng mục, đảm bảo doanh nghiệp có được sự an tâm về tài chính của mình nhất.

– Giá thi công, xây dựng nhà xưởng do Dương Hùng cung cấp đảm bảo tốt nhất so với các đối thủ cùng ngành khác.

– Cam kết các chính sách bảo hành, bảo trì và hỗ trợ khách hàng tối đa, kịp thời sau khi công trình hoàn thiện đi vào sử dụng.

Để nhận được báo giá thi công nhà xưởng tại Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước, khách hàng hãy gọi ngay đến số Hotline của chúng tôi.

Share:

Leave a Comment