Thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp

Bạn đang tìm một đơn vị có khả năng thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp và kỹ thuật cao thì công ty Dương Hùng là nơi mà bạn có thể tìm đến để thực hiện ý tưởng của mình một cách tốt nhất. Thấu hiểu được mọi doanh nghiệp khi kinh doanh đều cần có một nhà xưởng kiên cố và phục vụ tốt cho hoạt động sản xuất nên chúng tôi mang đến dịch vụ thiết kế nhà xưởng chất lượng cao với mức chi phí hợp lý nhất.

Khâu thiết kế nhà xưởng là giai đoạn quan trọng quyết định đến kết quả cũng như chất lượng của công trình về sau. Do đó đội ngũ kỹ sư chúng tôi luôn nghiên cứu kỹ càng cũng như thực hiện khảo sát thực địa chi tiết để đảm bảo được kết cấu cho xây dựng nhà xưởng về sau. Một công trình được đánh giá cao phải đáp ứng đầy đủ cả 2 yếu tố là hiệu quả kinh tế và chất lượng của kỹ thuật nhà xưởng.

Quy trình thiết kế nhà xưởng của công ty Dương Hùng:

– Khảo sát thực địa
– Tiến hành thiết kế bản vẽ nhà xưởng chi tiết
– Thuyết minh chi tiết liên quan đến bản vẽ nhà xưởng

Trong 3 giai đoạn trên thì giai đoạn thuyết minh chi tiết liên quan đến bản vẽ sẽ là phần quan trọng để khách hàng đánh giá được tổng quan năng lực của công ty, kỹ thuật thiết kế và nắm được quy trình xây dựng cũng như tổng mức chi phí dự trù.

Do đó, khách hàng khi lựa chọn công ty Dương Hùng chúng tôi sẽ thực hiện một bản vẽ hoàn hảo nhất theo tiêu chuẩn phù hợp với doanh nghiệp nhất. Sau đó, sẽ thuyết minh rõ ràng đến khách hàng về các vấn đề như:

– Chi tiết bản vẽ, các tài liệu liên quan đến việc khảo sát.

– Phương án thiết kế kiến trúc công trình, kết cấu hạ tầng ra sao.

– Phương án phòng cháy chữa cháy cũng như phương án để đáp ứng được yêu cầu bảo vệ môi trường khi nhà xưởng hoạt động.

– Vật liệu sử dụng

– Dự toán công trình

BẠN NÊN XEM QUA: MẪU THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG

Các bản vẽ kỹ thuật được công ty Dương Hùng gửi đến khách hàng đảm bảo các tiêu chuẩn liên quan đến thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp được thực hiện bởi những kỹ sư có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành, đã thực hiện hàng ngàn công trình từ đơn giản đến phức tạp.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, doanh nghiệp bạn đang cần nhà thiết kế nhà xưởng đáng tin cậy thì hãy đến ngay với công ty Dương Hùng để nhân viên, đội ngũ kỹ sư thiết kế hỗ trợ cho bạn. Hoặc bạn không có thời gian đi lại thì chỉ cần gọi đến số Hotline của chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi tư vấn và phục vụ chi tiết cho nhu cầu của bạn.

Công ty xây dựng Dương Hùng – chuyên thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp.

Share:

Leave a Comment