Thiết kế nhà xưởng giá rẻ

Công ty Dương Hùng chuyên thiết kế nhà xưởng giá rẻ tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Cũng vì điều này mà rất nhiều các doanh nghiệp và quý công ty đã tìm đến công ty chúng tôi để cộng tác dự án trong suốt thời gian vừa qua. Nếu bạn là doanh nghiệp cũng đang có ý định tìm công ty thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp cho dự án của mình thì trước hết hãy tham khảo qua những thông tin cơ bản dưới đây:
1. Tư vấn thiết kế nhà xưởng giá rẻ:
Chúng tôi trước khi thiết kế thì đều tiến hành trao đổi cặn kẽ và chi tiết với phía khách hàng về điều kiện tài chính. Kế đến chúng tôi sẽ khảo sát sơ qua diện tích quy hoạch cũng như mục đích hoạt động kinh doanh được cấp phép của doanh nghiệp để đưa ra phương án thiết kế tốt nhất theo đúng quy định của nhà nước.thiết kế nhà xưởng giá rẻ

2. Chi phí thiết kế nhà xưởng giá rẻ:
Hiện nay giá thành thiết kế nhà xưởng dao động từ khoảng 35.000 đồng/m2 hoặc hơn tùy thuộc vào diện tích nhà xưởng lớn hay nhỏ. Tuy nhiên khách hàng lưu ý rằng giá này áp dụng cho diện tích thiết kế xây dựng chứ không phải tính toàn bộ diện tích đất.
Với những công trình có giá trị cao dưới 5 tỷ đến 10 tỷ thì định mức chi phí khoảng 2%. Còn lại những dự án có giá trị công trình từ 20 tỷ trở lên mức chi phí thiết kế chỉ dao động ở khoảng 1% đến 1.7%.

3. Đơn giá thiết kế nhà xưởng giá rẻ bao gồm những gì:
– Thiết kế sơ bộ kiến trúc: chiếm 30% tổng giá trị hợp đồng thiết kế
– Triển khai bản vẽ kiến trúc: chiếm 20% tổng giá trị hợp đồng
– Triển khai bản vẽ kết cấu: chiếm 20 % tổng giá trị hợp đồng
– Triển khai bản hệ thống M &E: chiếm 20 % tổng giá trị hợp đồng
– Xác nhận đóng dấu chịu tránh nhiệm về mặt pháp lý: chiếm 10 % tổng giá trị hợp đồng.

4. Hồ sơ thiết kế nhà xưởng bao gồm:
Hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh bao gồm: bản vẽ quy hoạch chung, bản vẽ phối cảnh 3D sân cổng, nhà để xe, các phòng ốc, bản vẽ kỹ thuật chi tiểt, hệ thống chiếu áng, hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy và các yếu tố liên quan khác.
Nếu bạn đang cần tư vấn thêm về việc thiết kế nhà xưởng giá rẻ cũng như chi phí cụ thể cho công đoạn này, hãy liên hệ đến công ty thiết kế xây dựng Dương Hùng chúng tôi.

Share:

Leave a Comment