Xây dựng nhà xưởng may công nghiệp tại bình dương

Xây dựng nhà xưởng là điều tất yếu mà các doanh nghiệp sản xuất cần thực hiện để sản xuất và kinh doanh hiệu quả. Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghiệp may mặc, nhu cầu xây dựng các hệ thống nhà xưởng cho dây chuyền sản xuất may ngày càng tăng tại Bình Dương. Các vấn đề về xây dựng hệ thống nhà xưởng và thuê đơn vị thuê ở đâu phù hợp, hiệu quả. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp các doanh nghiệp có được giải pháp phù hợp.

Lưu ý quan trọng khi xây dựng hệ thống nhà xưởng may công nghiệp

Các dây chuyền sản xuất may mặc yêu cầu khá cao về môi trường lao động của hệ thống nhà xưởng. Bởi vậy, các doanh nghiệp cần lưu ý xây dựng nhà xưởng ở Bình Dương đảm bảo các tiêu chí:

Thiết kế công trình đảm bảo tiêu chí về an toàn xây dựng

Đáp ứng các tiêu chí về môi trường lao động cho công nhân: không khí, tiếng ồn, ánh sáng…liên quan đến các hệ thống thông khí, hệ thống điện ánh sáng, giảm tiếng ồn cho công nhân, hệ thống chống nóng…

Hiện nay, mô hình nhà xưởng thép tiền chế thường được sử dụng cho các dây chuyền sản xuất may công nghiệp. Bởi thiết kế phù hợp với không gian làm việc của công nhân viên, xây dựng, lắp đặt dễ dàng, tiện ích với mức chi phí rẻ hơn cho các doanh nghiệp đầu tư. Có thể thiết kế nhà xưởng nhỏ hoặc lớn tùy vào mức đầu tư của doanh nghiệp.


Kinh nghiệm thuê đơn vị xây dựng thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp

Việc xây dựng hệ thống nhà xưởng không hề đơn giản, các doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị thiết kế xây dựng uy tín, chất lượng trên thị trường. Doanh nghiệp cần lưu ý lựa chọn nhà thầu đáp ứng các tiêu chí:

Có kinh nghiệm thi công thiết kế nhiều năm các hệ thống nhà xưởng chuyên nghiệp. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, tư vấn hiệu quả các giải pháp xây dựng, mô hình phù hợp theo nhu cầu sử dụng và đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng nhà xưởng.
Cung cấp thiết kế đạt tiêu chuẩn, an toàn kết cấu.
Có báo giá cạnh tranh cho thi công xây dựng toàn bộ hệ thống nhà xưởng.
Đảm bảo về thời gian thi công và tiến độ công trình. Đồng thời có cam kết chịu trách nhiệm về chất lượng công trình.

BẠN CÓ MUỐN THAM KHẢO QUA QUY TRÌNH: LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG

Doanh nghiệp nên mở thầu để lựa chọn các đơn vị thực sự chất lượng với bản thiết kế đạt chuẩn cùng báo giá cạnh tranh. Tham khảo chi tiết hiệu quả về các mô hình nhà xưởng. Việc xây dựng nhà xưởng khá quan trọng nên công ty doanh nghiệp cần cân nhắc để lựa chọn phù hợp, đồng thời lưu ý hạn chế sự có mặt của bên thứ 3 để đảm bảo chi phí tối ưu nhất, quy trách nhiệm hiệu quả trong quá trình xây dựng.
………

Share:

Leave a Comment